Bún chả Hà Thành sử dụng công nghệ 4.0 để phục vụ khách hàng

Bún chả Hà Thành sử dụng công nghệ 4.0 để phục vụ khách hàng

Công nghệ đang làm thay đổi toàn diện phương thức vận hành không chỉ với các cơ quan, doanh nghiệp vĩ mô mà còn hiện hữu ngay trong cách quản lý của các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

Anh Vũ Thành Long (đứng) quản lý Nhà hàng Bún chả Hà Thành tại CT1-2, KĐT Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Anh Vũ Thành Long - Quản lý chuỗi nhà hàng Bún chả Hà Thành tại CT1-2 Mễ Trì, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm; B9 Đại Kim, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội và số 1 Yên Xá, Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: "Trước đây, 1 nhân viên phải mất đến 1,2 phút để có thể gọi món chuyển tới bộ phận bếp. Điều này làm mất thời gian cũng như tốn nhiều nhân lực tham gia vào bộ máy."

Anh cho biết thêm, vào những khung giờ cao điểm nhà hàng phải phục vụ từ 400 - 500 suất cùng lúc. Đối với cách thức quản lý thủ công trước đây Điều này quả thực là một bài toán khó.

Nhà hàng Bún chả Hà Thành tại các cơ sở CT1-2 KĐT Mễ Trì; số 1 Yên Xá, Hà Đông và 9B Đại Kim, phường Đại Kim luôn được đông đảo thực khách sành ăn lựa chọn sử dụng.

Không chỉ có vậy, công ty cũng định hướng nhân rộng mô hình, mở thêm các chi nhánh mới, việc quản lý chuẩn chỉnh từ đầu sẽ giúp Ban lãnh đạo nắm bắt được tình hình hoạt động và đưa ra những đề xuất cải tiến kịp thời.

Cụ thể, Bún chả Hà thành đã tích hợp sử dụng công nghệ 4.0 bằng việc lên thực đơn, Oder món ăn, ship hàng đến tận địa chỉ khách hàng đặt theo Hotline 0896.558.558 hoặc qua Fanpege: Bunchahathanhngon; gmail: bunchahathanhngon@gmail.com hoặc website:bunchahathanh.con.vn MISA CukCuk vinh dự là đối tác hỗ trợ cùng chuỗi nhà hàng Bún chả Hà Thành trong công cuộc quản lý nhà hàng bằng công nghệ.

Ngoài sử dụng công nghệ 4.0 phục vụ khách, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và địa điểm rộng, sạch sẽ lại có chỗ đậu xe oto thoải mái luôn là điểm cộng để thực khách lựa chọn.

Với tinh thần lan tỏa, tin cậy bằng Sologan "Tin cậy - Tiện ích - Tận tình", lấy đó là động lực để phát triển, cải tiến sản phẩm và luôn là bạn đồng hành của các khách hàng thân thiết và sành anh của Bún chả Hà thành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: